แบบนี้เรียกว่าเจ็บจริงหรือเตือนคะ

ตอนนี้ 38W4D แม่มีอาการท้องแข็งแล้วปวดหน่วงๆอาการคล้ายๆปวดประจำเดือน ตั้งแต่4ทุ่มถึงตอนนี้ตี3 ระยะการปวดห่างกัน 10-15นาที ปวดประมาณ 10 วิ แต่ไม่มีมูกเลือดไหล หรืออาการอื่นๆ ควรไปรพ. หรือยังคะ ไม่อยากรีบไปกลัวโดนเร่งคลอดหรือผ่าคะ

2 ตอบกลับ

ปวดคลอดจะเจ็บขึ้นเรื่อยๆ ค่ะ ถี่ขึ้นๆ ลองจับเวลาดูหากเจ็บเตือนจะเจ็บมาเป็นพักๆ แล้วหายไปค่ะ

ระยะห่างอยู่​ คุณแม่กำลังปวดเตือนนะคะ​ รอ3-5​ นาที​ ปวดครั้ง​ หอบของลูกขึ้นรถเลยค่ะ