เจ็บเตือนหรือเจ็บจริง 38+6week

เจ็บท้องประมาณ25-30วิ เจ้บถี่ๆ5-10นาที ต้องไปหาหมอไม่ เจ็บบริเวณท้องน้อยไปถึงจิมิ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

เหมือนเจ็บประจำเดือนอ่ะ ถ้าจะคลอด

ถ้าเจ็บต่อเนื่อง ไป รพ. ค่ะ