ปวดท้องคลอด

ปวดท้องคลอดเป็นแบบไหนค่ะ บ้านนี้ปวดตอนตี3ปวดๆคลายๆ มดลูกบีบตัวท้องปั้นแข็ง แต่ไม่มีน้ำเดินค่ะ

4 ตอบกลับ

ทางนี้ปวดท้องถ่ายตอนตีสาม พอตีห้าปวดอีกไปเข้าห้องน้ำเจอมูกเลือดนิดนึง เลยอาบน้ำแต่งตัวเตรียมของไปโรงพยาบาลเลยค่ะ ระหว่างทางนั่งรถราว 2 ชั่วโมง ปวดเป็นบางครั้งแบบปั้นท้องแข็งแต่ไม่มากเท่าไหร่ค่ะ พอถึงโรงพยาบาลปากมดลูกเปิด 5 ซม.แล้วค่ะ แต่ก็ยังไม่ค่อยปวดท้องเท่าไหร่ค่ะ มาปวดหนักๆตอนเจาะถุงน้ำคร่ำ และคลอดในอีกหนึ่งชั่วโมงต่อมาเลยค่ะ 😅

2y ago

😍

ถ้าปวดทุกๆ10นาทีก็ไป รพ ได้เลยนะ ปวดจนนอนไม่ได้ ปวดจนเกร็งไปทั้งตัว แบบนั้นมั้ยค่ะ

2y ago

ขอบคุณจ้าแม่ตอนนี้คลอดแล้วจ้า 7:20

ปวดแบบนั้นแหละค่ะ พอถ้ายิ่งไกล้คลอดจะยิ่งปวดแรงขึ้นๆๆ

2y ago

ตอนนี้ปวดๆหายๆไปโรงบาลได้เลยมั้ยค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่