แยกยังไงปวดท้องคลอดลูกกับปวดท้องหลอก

ปวดท้องคลอดลูกเปนยังไงค่ะ แม่ๆ บ้านนี้ท้องแรกแยกไม่ออกมาเลยยย

1 ตอบกลับ

ปวดหลอกเราไม่รู้อ้ะ แต่ปวดจริง คือเหมือนปวดปจด.แต่ผสมกับปวดอึ้ มันจะมาถี่ๆค่อยๆเเรงขึ้นเรื่อยๆ

4y ago

ได้จ้าาา บ้านนี้เจ็บแต่หัวหน่าว เสียวแปร้บๆตั้งแต่หัวค่ำ ยังไม่หายเลยยย