คุณแม่มือใหม่

สอบถามผุ้รุ้ค่ะ 39w แล้วเมื่อคืนมีอาการเจ็บท้อง เจ็บๆหายๆแล้วมีมูกปนเลือดแบบนี้ต้องไปหาหมอไหมค่ะ ไปแล้วกลัวหมอให้กลับค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

มีมูกเลือดเราว่าไปหาหมอก่อนดีกว่าค่ะเผื่อปากมดลูกเปิดแล้ว😅

2y ago

แต่รอบก่อนไปหมอต้องเจ็บท้องถี่ๆเจ็บมากขึ้นจนทนไม่ไหวค่อยไปเลยกลัวว่าหมอจะไล่กลับอีกคะ