ท้องได้22สัปดาห์กินพาราได้ไหมค่ะ

ปวดท้อง แน่นหน้าอก กินยาพาราได้ไหมค่ะแม่ๆ😅

2 ตอบกลับ

ปวดท้องแน่นหน้าอกแม่เป็นกรดไหลย้อนหรือป่าวคะ ถ้าเป็นแนะนำกาวิสคอนแถบส้มๆคะ

2y ago

หน้าจะใช่จ้าคุณแม่ ถามพี่แล้วพี่บอกอาการปกติของคนท้อง มั่งค่ะ🥹

ได้ค่ะ กินเท่ากับน้ำหนักตัว วันละ1-2เม็ดหลังอาหาร

2y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่🥰