แน่นหน้าอก ปวดหลัง​ ปวดท้อง

ตามหัวข้อเลยค่ะมีอาการจุกแน่นหน้าอก​ ปวดหลังแล้วร้าวมาบริเวณ​ท้องน้อยค่ะพอไปหาหมอหมอเอายาลดกรดให้พอกินก้อไม่หายแบบนี้ต้องทำไงค่ะแม่ๆบ้านอื่นมีอาการแบบนี้บ้างรึป่าวตอนนี้34วีคพอดีค่ะ​

1 ตอบกลับ

งดอาหารรสจัดก่อนนะคะช่วงนี้นิดเดียวก็เปนกรดจร้เคยเปนทรมารมากแต่พอคลอดปุ๊ปหายเลยท้องลูกชายหรอคะ

5y ago

ใช่ค่ะท้องลูกชาย😘