ท้อง33วีค2วัน

ปวดท้อง น้อย เหมือนเป็นปจดปวดไม่หายท้องแข็งบาง1นาที่2นาทีบางแต่ไม่ถี่นะค่ะแต่ลูกดิ้นอยู่นะค่ะแบบปวดจนหงุดหงิดปวดรำคาญปวดไม่หายสักทีมีสิดคลอดก่อนกำหนดไหมค่ะ...กลัวมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

อาจจะ​มีสิทธิ์​ค่ะ บ้านนี้ได้แอดมิทเพราะ ท้องแข็งและปวดท้องร่วมด้วย ท้องแข็งบ่อยๆไม่ดีค่ะ จะทำให้ปากมดลูกเปิด แนะนำไปให้หมอตรวจหน่อยก็ดีค่ะ