กลัวมากเลยค่ะ 33วีคอยู่เลย

มาหาหมอบอกหมอเหมือนมีน้ำไหลออกมากจากทางช่องคลอดเราไม่รู้น้ำอะไร ไหลเป็นบางครั้ง หมอไห้ยากระตุ้นปอดลูกไห้นอนรอ2คืน

กลัวมากเลยค่ะ  33วีคอยู่เลย
2 ตอบกลับ

ขอให้ปลอดภัย แข็งแรง ทั้งคู่นะคะ ??✌?

ขอให้แข็งแรงปลอดภัยทั้ง2คนนะคะ