ขอสอบถามหน่อยได้ไม่คะพอดีหนูตั้งท้องได้33วีค2วันแล้วมีอาการตกขาวเป็นสีเหลืองมีกลิ่นและแสบคันจะเป็นอันตรายไม่คะ

2 ตอบกลับ

แนะนำปรึกษาคุณหมอนะคะ เราเคยเป็นต้องตรวจภายใน หมอให้ยาสอด4-5 วัน ก็หายค่ะ ช่วงหน้าฝนอับชื้นง่าย เปนๆหายๆหลายรอบอยู่ค่ะ

น่าจะเป็นเชื้อรา ในช่องคลอด แนะนำให้ไปหาหมอดีกว่าค่ะ จะได้รักษาทัน