ท้องเล็กไปไหม. 28สัปดากะอีก4วัน.

ปวดท้อง. ท้องแข็งบ่อยมาก. แม่บ้านไหนเป็นมังค่ะ. เป็นอันตรายไหมค่ะ.

ท้องเล็กไปไหม. 28สัปดากะอีก4วัน.
43 ตอบกลับ

เป็นค่ะ เพิ่งไปหาหมอมา หมอวัดว่ามดลูกบีบตัวรึปล่าว แต่น้องแค่โก่งตัว ไม่ใช่ท้องแข็ง เป็นอาการปรกติของคนท้องแก่ ถ้าไม่มีเลือดออก ไม่มีมูกไหล ก็ประคองอาการไปจนกว่าจะคลอดค่ะ พยายามไม่เดินเยอะ ไม่ทำงานหนัก และพักผ่อนเยอะๆค่ะ

สอบถามหน่อยนะคะ ถ้าท้องไม่แข็งไม่ปั้นเลยปกติหรือป่าวคะ 28+4wแร้วจ้ะ ไม่มีอาการเลยแค่ปวดจี๊ดๆที่น้องสาวอย่างเดียวปวดแปบเดียวแร้วก้อหายจ้ะ

นี้34Wน้อยกว่าคุณแม่2เท่าเลยค่ะ สงสัยคุณแม่ทานเยอะแน่เลย คุมน้ำหนักหน่อยน่ะค่ะ เดียวคัณแม่ขึ้นwที่30คุณแม่ตะเกินไม่ไหวน่ะค่ะ

มั่ยเล็กหรอกคะแม่..มั่ยต้องกังวลคะ.. ท้องแข็งแปบๆหายถือว่าปกติคะ..แต่ถ้าแข็งแล้วเจ็บท้องด้วยหั้ยรีบพบแพทย์ด่วนนะคะ

แบบนี้ไม่เล็กเลยค่ะแม่ พอๆกะบ้านนี้ตอน32wเลยค่ะ เล็กใหญ่ไม่สำคัญ โฟกัสที่นน.ลูกดีกว่าค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ ของเรา28w5d ใหญ่กว่าเราอีกนะคะ โฟกัสน้ำหนักลูกค่ะ

5y ago

อายุครภ์เท่ากันเลยค่ะแม่ 28w5d

ถ้าของคุนแม่เล้กของแม่ไม่เล้กกว่าเหรอค้ะ32สัปดา2วันค้ะ

อุ๊ยๆยังกล้าบอกว่าท้องเล็กนะค่ะดูยังไงว่าเล็กหรอ🤔

ไม่เล็กเลยจ้า ใหญ่กว่าบ้านนี้ตอน 9 เดือนอีกจ้า 😂😂😂

โอ๊ะโอไม่เล็กเลยนะเนี้ย คุมน้ำหนักด้วยนะแม่