จะเข้าเดือนที่6

เหนื่อยจังเลยคะ ท้อง2ตอนนี้เริ่มบวมๆ แล้ว เดินนิดเดียวยังเหนื่อยเลยคะ มีใครปวดเมื่อยล้าบ้างคะ?

จะเข้าเดือนที่6
28 ตอบกลับ

คุณแม่ต้องคอยสังเกตตัวเองนะคะ ควบคุมอาหารเค็ม จะนำไปสู่ภาวะ PIH..ถ้ามีอาการปวดศีรษะ ตาพร่ามัว เท้าบวมมากขึ้น หายใจเหนื่อยให้รีบไปพบแทย์นะคะ

บ้านนี้ท้อง2เหมือนกันค่ะ จะเข้า37weekเเล้วค่ะ ยังทำงาน. ยังเดินขายของอยู่. ลุก นั่ง. หน่วงไปหมด. อีกสองอาทิตคุนหมอนัดผ่าเเล้วค่ะ

5y ago

อุ้ยอ้ายเดินเป้นหมีเลยค่ะเเม่. อยากเเตกจะเเย่เเล้วค่ะ😣

เป็นเหมือนกันค่ะ เดินนิดเดียวก็เหนื่อย พอมานอนแรกๆปวดมากเลย ปวดหลังปวดเอว ปวดขา ตอนนี้ 31wจ้า

นี่แค่5กว่าๆ ปวดหลังบ่อยมากค่ะ ปวดแบบร้าวมาก นั่งต้องพิงแล้วไม่งั้นเจ็บซี่โครงสุดๆ

แม่บ้านนี้ก็จะเข้าเดือนที่6คะ ความปวดเมื่อยเริ่มถามหา ..ปวดทั้งขา และหลังจ้า

5y ago

เราเหนื่อยมากเลยคะ ไม่อยากจะทำอะไรแล้วตอนนี้😟

เหนื่อยเหมือนกันเลยค่ะทั้งปวดหลังปวดเอวปวดตรงขาหนีบนอนก็ไม่ค่อยหลับ

จะเข้า6เดือนเหมือนกันคะปวดหลังมาก ยืนนานๆก้ปวดขาสุดๆเหมือนหนักๆขา😭

ท้อง2ค่ะ เหนื่อยๆๆ นอนตะแคงก็ดันปวดแขนอีก นอนหงายไปเลยจ้า​ สบายเลย

ท้องแรกยังเหนื่อยเลยค่ะ เข้าเดือนที่6แล้ว เพลียมากจ้า อึดอัดสุดๆ

5y ago

เราขายของอยุ่ที่บ้านคะ บายก๋วยเตี๋ยว น้ำปั่น น้ำแข็งใส ของแห้งของคาวคะ และอีกอย่างที่ทำมานาน ขายเสื้อผ้าคะ แพ้คส่งแฟลช

ท้องใหญ่จังค่ะ บ้านนี้34+5 ท้องยังไม่ได้ครึ่งแม่เลยคะ

5y ago

กินนอนๆเลยคะบ้านนี้ น้ำหนักพุ่งเลย😍แต่ลงที่เด็กหมดเลย