ปวดต้นขามาก บางครั้งเดินลำบากมาก

ปวดต้นขา ปวดก้นมาก เหมือนอะไรมาทับเส้นที่ขา นั่งเวลาจะลุกลำบากมาก บางครั้งลุกไม่ไหวเลย มีใครท้อง 31w4 แล้วมีอาการคล้ายกันมั่งคะ

20 ตอบกลับ

บ้านนี้ปวดลงถึงส้นเท้าเลยค่ะ ท้อง29+6 แม่นำ้หนักเยอะด้วยค่ะ