ปวดก้นมาก?

ตอนนี้ท้องได้5เดือนกว่าแล้วคะปวดก้นมากคะขาก็ปวดยืนแทบไม่ไหวคะนอนก็โอ้ยลุกก็โอ้ยใครเป็นบ้างคะอยากรุ้ทำไงดีถึงจะหาย

11 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ เป็นตั้งแต่ 5 สัปดาห์แรกเลย ตอนนี้ 16 สัปดาห์แล้วก็ยังไม่หาย หมอบอกเป็นธรรมดาของคนท้องถ้าพอทนไหวก็ไม่ต้องทำอะไร แต่เวลานอนเราเอาผ้ามาปูที่นอนให้มันนุ่มๆ อาการปวดก็บรรเทาขึ้นได้บ้างนะคะ ลองทำดูนะ

เป็นเหมือนกันค่ะ..ส่วนมากแฟนจะคอยบีบให้ก่อนนอน..ส่วนช่วงกลางวันจะนั่งพักบ่อยๆเวลานั่งก็จะใช้เบาะรองก้นค่ะ..บางวันก็จะลงไปแช่น้ำและว่ายน้ำค่ะ

เป็นคะ. 7 เดือนคะตอนนี้ อึดอัดท้องมาก นอนไม่ค่อยได้ไม่สบายตัว อาการปวดจะเป็นๆหายๆคะ ก้นกบบ้าง เอวบ้าง แม่ใช้วิธียืดเส้นคะ

เปนเหมือนกันคะ บางทีปวดจนทรมาน ต้องยืดตัวถึงจะดีขึ้นคะ 5เดือนเท่ากันคะ

ปวดเหมือนกันเลยค่ะ นึกว่ามีแค่เราที่ปวด 😁😁

ยืดเส้นบ้างโยคะเบาๆ หาดูในยูทูปได้ค่ะเราก็ทำ

เป็นอยู่ค่ะ ใครมีคำแนะนำเพิ่มเติมมั้ยคะ

เป็นเหมือนกันค่ะลุกแต่ล่ะทีทรมานสุดๆ

เป็นเหมือนกันเลยจ้า 5เดือนละ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะหกเดือนแล้ว