ปวดน่องขามาก

ท้องได้37+5w ปวดต้นขามาก ปวดจนทนนอนไม่หลับ มีใครเคยเป็นบ้างคะ ไม่ปวดท้องไม่มีมูกไม่มีน้ำเดิน ต้องไปหาหมอไหม😫

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ปวดขาหนีบข้างซ้ายตั้งแต่ตอน7เดือนตอนนี้ก็เข้าเดือนที่8ยังไม่หายพลิกตัวทีทรมานมากค่ะกระดูกลั่นด้วย

ปวดขาหนีบทั้ง2ข้างเลยค่ะ ตอนนี้36+3wไม่มีมูกเลือดเหมือนกันค่ะปวดขามาเป็นเดือนเดินแทบไม่ได้เลยค่ะ

ไม่ปวดท้องถี่ ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีมูกไม่ต้องไปค่ะ สู้ๆนะคะ อดทนนะคะอีกไม่นานน้องก็จะออกแล้วค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่❤

ไม่ปวดท้อง ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีมูก แล้วจะไปทำไมคะ??

นัดคลอดวันไหนค่ะ บ้านนี้36+3Wก็เป็นเหมือนกันค่ะ

3y ago

นัดคลอด4เมษาค่ะ

ปวดเหมือนกันคะเดินก็ไม่ไหวรู้สึกแปรดๆ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่ะ ✌️