ปวดต้นขามาก บางครั้งเดินลำบากมาก

ปวดต้นขา ปวดก้นมาก เหมือนอะไรมาทับเส้นที่ขา นั่งเวลาจะลุกลำบากมาก บางครั้งลุกไม่ไหวเลย มีใครท้อง 31w4 แล้วมีอาการคล้ายกันมั่งคะ

20 ตอบกลับ

ตอนนี้เป็นอยู่ค่ะ นั่งแล้วลุกไม่ได้ จิ๊ดที่ก้นลงขาซ้าย เดินไม่ได้ด้วย ต้องนั่งอยู่แบบนั้น มันจิ๊ดมากๆ เหมือนเส้นพลิกหรือเส้นโดนกดเหมือนกันค่ะ ไม่ได้ปวดที่กล้ามเนื้อ รู้าึกได้ว่าเป็นที่เส้น

5mo ago

ใช่เลยค่ะ อยากไปนวดไปจับเส้นมากๆ ปกติชอบนวดมาก แต่ต้องงดยาวเพราะท้อง😂

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะตอนนี้32วีคยิ่งหนักค่ะ ปวดสะโพก ปวดเอว ปวดหลัง ปวดน่องขา เดินอยู่ดีๆจะก้าวขาไม่ไหวแล้วต้องนั่งพัก😂

5mo ago

พอกันเลยค่ะ

วันเดียวกันเลยค่ะ31วีค4วัน ปวดสะโพก ปวดเอวปวดหลังค่ะเวลานอนรู้สึกอึดอัดมากค่ะดีหน่อยที่ตัวไม่บวมค่ะ

หาซื้อที่พยุงครรภ์มารัดท้องไว้ค่ะ นน.น้องกดทับคุณแม่ ถ้าอวดก้นมากลองเอาถุงร้อนอุ่นๆประคบบรรเทาได้ค่ะ

5mo ago

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้หมออัดแคลเซียมให้เบาบ้างแล้วค่ะ แต่มีหน่วงๆ นิดหน่อย เพราะน้องกลับหัวแล้วลงต่ำมาก 😅

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ31w4ปวดหว่างขามาก ตอนนี้ยังนอนปวดอยู่เลยนั้งนานเดินนานไม่ไหวแล้ว ท้อง2ทรมานมาก

5mo ago

สู้ไปด้วยกันนะคะแม่อีก2เดือนศึกใหญ่กว่ากำลังรออยู่😂

นั่งพื้นไม่ได้เลยค่ะแม่ ลุกเองไม่ได้ ลำพังนั่งโซฟานั่งเก้าอี้ก็ลุกลำบาก ปวดสะโพกกับก้นกบ

5mo ago

เหมือนกันเลยคะ

เป็นเหมือนกันคะแม่ ปวดก้น ปวดต้นขา ข้อเท้า. นอนพลิกไปพลิกมา ข้างไหนก็ไม่สบาย

บ้านนี้ปวดหลังมาก ต้นขา ก้น ร้าวไปหมด เวลาเดินเยอะรู้สึกน้องถีบอีก

บ้านนี้ปวดน่องค่ะแม่ 31+4 แล้วค่ะ และลุกยากมากค่ะ มันหนักร่างกายไปหมด 😅

5mo ago

บ้านนี้ ปวดขา ลุกลำบากมากถ0555

บ้านนี้ปวดลงถึงส้นเท้าเลยค่ะ ท้อง29+6 แม่นำ้หนักเยอะด้วยค่ะ