ปวดต้นขามาก บางครั้งเดินลำบากมาก

ปวดต้นขา ปวดก้นมาก เหมือนอะไรมาทับเส้นที่ขา นั่งเวลาจะลุกลำบากมาก บางครั้งลุกไม่ไหวเลย มีใครท้อง 31w4 แล้วมีอาการคล้ายกันมั่งคะ

20 ตอบกลับ

ตอนนี้ 33สัปดาห์2วัน แล้วจ้า อาการลุกยาก มากเหมือนกันจ้า

2mo ago

จริงค่ะ บ้านนี้จะนั่งจะนอน ขยับยากมาก

เป็นตะคิวที่น่องกันบางไมค่ะ ทางนี้เป็นทุกคืนเลยค่ะ

2mo ago

แรกๆ เป็นค่ะ เกร็งขาไม่ได้เลย ตะคริวทันที หลังๆหมอให้กินแคลเซียมเพิ่มเบาลงแล้วค่ะ แต่ปวดอยู่ 555

เป็นค่า ปวดมาก ตอนนอนตะแคงซ้ายขวา ขยับลำบากมากค่ะ

2mo ago

จริงที่สุดค่ะแม่ 🤣 แต่ก็ต้องอดทน

เหมือนกันเลยค่ะ ปวดก้น ปวดหน่องขามากค่ะ

ตอนนี้ 30w แล้ว ปวดขามากค่ะ ระบมสุดๆ

ของเราพอทำงานบ้านได้นิดหน่อย เบาๆ

2mo ago

พอกันค่ะ แต่ส่วนมากขยับหน่อยก็ปวด นั่งนานนอนนานก็ปวด หลังเพิ่งเบาเพราะหมออัดแคลเซียมให้

อาการเดียวกันคะ พึ่งเป็นได้2-3วันละ

2mo ago

ปวดจนแทบไม่ได้ทำไรเลยค่ะ งานบ้านขยับหน่อย ปวดนอนไม่ได้เลย 🥲

เป็นเหมือนกันคะปวดก้นมาก

อายุครรภ์เท่ากันเลยคะ

2mo ago

บ้านนี้ 31วีค3 วัน วันนี้ เลยคะ

33วิคปวดเหมือนกันค่ะ