คุณแม่บ้านใหน เคยเป็นบ้างค่ะ อายุครรภ์ได้ 8 สัปดาห์ ค่ะ ไปยกของ แล้วมีอาการ ปวดจีดๆ ตรงท้อง นะค่ะ จะเป็นอะไรใหม ค่ะ

ปวดตรงท้องน้อยค่ะ

9 ตอบกลับ

หลีกเลี่ยงเลยค่ะ การยก การเอื้อมมือหยิบของไกลๆเหมือนกันนะคะ ตอนเราท้องอ่อนหมอก็แนะนำมาค่ะ

บ้านนี้29wแร้วยังจัดเหล็กจัดของยกของหนักอยุ่เลยค่ะหลีกเลี่ยงไม่ได้จิงๆเพราะจำเป็นค่ะ

ท้องอ่อนๆอย่ายกเลยนะค่ะเสี่ยงมากเลย ขนาดท้องแก่แล้วเขายังไม่ชอบให้ยกเลยค่ะ

อย่ายกดีกว่าค่ะ ถ้าไม่อยากแท้งหรือคลอดก่อนกำหนดเราเจอมาแล้ว

ไม่ควรยกของหนักๆค่ะ. ถ้าเลี่ยงได้ก้พยายามนะค่ะ. มันอันตราย

เป็นค่ะเจ็บปวดหน่วงๆท้องควรเลิกยกนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ท้องอ่อนๆอย่ายกของหนักนะค่ะ

ไปนอนพักค่ะ งดยกของหนักนะคะ

ขอบคุณค่ะ