รู้สึกตุ๊บๆ ตรงท้อง ตามจังหวะหัวใจ คืออะไรค่ะ

รู้สึกตุ๊บๆ เหมือนหัวใจเต้น ตรงแถวท้อง จะเป็นบ่อยเวลานั่งยองๆ คืออะไรค่ะ ตอนนี้แม่ 16 week ค่ะ เพิ่งรู้สึกแบบนี้มาได้สัก 1 สัปดาห์ ค่ะ

2 ตอบกลับ

น่าจะน้องเริ่มตอดแล้วนะค่ะแม่

น้องตอดค่ะแม่