ปวดท้องน้อย

ปวดฉี่แสบบ่อยค่ะไม่กี่นาทีกะปวด ปวดท้องน้อยตลอดเวลาเลย ปวดเหมือนถ่ายแต่ถ่ายไม่ออกแล้วมีอาการท้องแข็งไม่ถึงนาทียุ2รอบ มันเหมือนท้องเราเกรงๆค่ะ อยากรุ้เกิดจากอะไรใครเคยเปนบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

หาหมอเลยค่ะ เรากำลังแอดมิด เค้ากลัวติดเชื้ออ่ะค่ะ

หาหมอค่ะ