ท้อง8เดือน ปวดท้องน้อย

ขออนุญาตสอบถามแม่ๆค่ะ ท้องแรกตอนนี้ได้35+2วัน มีอาการปวดท้องน้อย 3รอบ ช่วงเช้า1รอบ ช่วงเย็นอีก1รอบ แล้วตอน4ทุ่มอีกรอบค่ะ สาเหตุเกิดจากอะไรคะ แม่ๆท่านไหนเคยเป็นบ้างคะ

1 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ มันจะรู้สึกปวดหน่วงๆสักพักนึงใช่รึเปล่าคะ เเล้วท้องเเข็งด้วยมั้ยคะ ถ้าใช่คืออาการเจ็บเตือนนะคะ อาการปกติ ของเราเริ่มเป็นตั้งเเต่7เดือนกว่าๆเเล้ว เเต่ตอนนี้วันนึงเกือบ10กว่ารอบเลยค่ะ ลองสังเกตุอาการดูนะคะ

3y ago

ใช่ค่ะแม่ แต่ตอนนี้ไม่ปวดแล้วค่ะ