ตั้งครรภ์ได้7wมีอาการปวดหน่วงๆท้องน้อยล่างขวา

ปวดจี๊ดๆจะเป็นอะไรไหมคะ

1 ตอบกลับ

อาการปวดหน่วงท้องน้อยเป็นระยะๆ ในช่วงแรกของการตั้งครรภ์ ถือว่าเกิดขึ้นได้จากการเพิ่มขึ้นของฮอร์โมนและมดลูกที่เริ่มโตขึ้น แต่ถ้ามีอาการปวดเกร็งกล้ามเนื้อหน้าท้องตลอดเวลาร่วมกับมีเลือดออกร่วมด้วยต้องรีบพบแพทย์ทันทีค่ะ