10Wค่ะ มีแม่บ้านไหนปวดหลังบ้างค่ะ

ปวดหลังค่ะจนนอนไม่ได้เลยค่ะ10w บางทีก็นอนร้องไห้ มีวิธีไหนแก้ได้บ้างค่ะ

3 ตอบกลับ

ปวดนม เต้าขยาย ปวดมดลูก มดลูกขยาย ปวดเอว เป็นตั้งแต่2W ยาวนานจนถึงตอนนี้ 8W+ แล้วค่ะ นอนหลับยากต้องมีนอนเพิ่มช่วงกลางวันค่ะ เคยใช้ถุงเจลเย็น 3M ประคบ ดีขึ้น หลังจากนั้นก็สลับเป็นๆหายๆ ตอนนี้ไม่ได้ใช้เจลแล้วค่ะทนเอา 😂 ของเรานี่ทั้งท้องผูก ปากแห้งคอแห้งเจ็บหน้าอก อารมณ์แปรปรวน เบื่ออาหาร นน.ลงไป 2 กิโลละค่ะ ทรมานพะอืดพะอม ดีที่ไม่อาเจียนค่า ท้องแรกแบบ โห คนท้องแต่ละคน เป็นคุณแม่ที่สุดยอดมากๆๆค่ะ บางคนเป็นเยอะกว่าเราอีก นี่แหล่ะค่ะที่เค้าเรียกกันว่า ความเจ็บปวดที่สวยงาม

ปวดแล้งค่ะเหนื่อยมากกว่าเดิมอีก

ปวดจ้า นอนตะแคง อย่าเดินเยอะจ้า