ปวดเอวหลังผ่าคลอด

แม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ รู้สึกว่าหลังผ่าคลอดมาได้สัก 2-3เดือน จนถึงตอนนี้ ลูกจะได้ 4 เดือนแล้วค่ะ เวลานอนจะรู้สึกปวดเอวมากเลยค่ะ ทรมานมากด้วย มีวิธีแก้อาการนี้ยังไงบ้างค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ผ่าคลอดมา4เดือนแล้วคะ ปวดหลังมากกคะ

2y ago

ไปหาซื้อแคลเซียมมากินกันค่ะ

กินแคลเซียมค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ