สอบถามค่ะ

คือไปโรงบาลมาเมื่อวานแล้วหมอตรวจภายในให้แล้วมีมูกเลือดออกมาตอนตี3จนถึงตอนนี้ ผิดปกติมั้ยคะต้องไปโรงบาลมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

หมอไม่ได้บอกใช่ไหมคะว่าหลังจากตรวจแล้วจะมีมูกเลือดออกมา ถือว่าปกติ แต่ถ้ามีอาการท้องแข็งถี่หรือปวดท้องร่วมด้วยควรไปโรงบาลค่ะ

2y ago

แล้วมูกเลือดนี้อีกกี่วันจะหายหรอคะแม่