อยากตั้งครรภ์

ตอนนี้ลูกสาวคนโตได้9ขวบแล้วค่ะ อยากมีอีกคน แต่ไม่มีสักที ฉีดยาคุมมานาน3ปีหลังคลอด ปล่อยให้มีจนตอนนี้ยะงไม่มีเลยค่ะ มีคำแนะนำไหมคะ พอดีอยากมีน้องมากๆเลย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ลองบำรุงไข่ บำรุงเชื้อ (Ovamax / Aho) + เทสไข่ตกร่วมดูค่ะ ขอให้สมหวังนะคะ