กินแห้วอีกแล้ว

ปล่อยมีน้องครั้งแรก ปกติ ปจด มาวันที่ 25 ก่อนมาจะมีอาการเจ็บหน้าอก ก่อน 6-7 วัน แต่เดือนนี้ไม่มีอาการว่าเจ็บเลย เลยลองตรวจดูครั้งที่2 สรุปกินแห้วค่ะ ??? สงสัยประจำเดือนเลื่อนแน่เลย

กินแห้วอีกแล้ว
2 ตอบกลับ

สู้ๆนะค่ะ

4y ago

เค้าก้ว่าจะลุ้นยุขาด2วันแล้ว