มีเลือดออกหลังตรวจเจอ2ขีด

ขอสอบถามแม่ๆค่ะ ปกติ ปจด มาวันที่8 แต่ตรวจเจอ2ขีดจางๆก่อนเมื่อวันที่7 พอมาวันที่ 9-11 มีเลือดออกติดกกน. อันตรายไหมคะ

2 ตอบกลับ

อันตรายค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดอะไรทั้งนั้น ควรไปหาหมอ เลือดหยดเดียวก็แท้งได้ และเราเคยแท้งมาแล้ว แค่หยดเดียวจางๆ ท้องสองไปหาหมออย่างไว ได้ฉีดยากันแท้ง

ถ้าออกพอติดกางเกงในสีแดงจางๆ สีชมพู ไมาแดงเข้ม ไม่อันตรายค่ะ อาจเป็นเลือดเยื่อบุผนังมดลูกที่เด็กไปฝังตัวในผนังมดลูก

2y ago

ขอบคุณค่ะ ❤️