ปลูกฝี

ปลูกฝีครบ1เดือนแล้วขึ้นมาเป็นตุ่มใหญ่แบบนี้ปกติมัยค่ะ. น้องๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

ปลูกฝี
1 ตอบกลับ

ลูกสาวเป็นตอน1เดือนค่ะ เอาน้ำอุ่นประคบให้น้องบ่อยๆ ห้ามบีบหนองออกนะคะ ให้หนองมันแตกออกมาเอง เดี๋ยวก็จะยุบลงเรื่อยๆคะ