แขนข้างที่ปลูกฝี เป้นแบบนี้.มีตุ่มขึ้นมีหนอง พอเสื้อน้องไปโดนหนองออก เป้นอะไรมั้ยค่ะ. แอบกังวนค่ะ

ปลูกฝี. หมอห้ามทำอะไรมันแต่แม่แอบกังวนขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

แขนข้างที่ปลูกฝี  เป้นแบบนี้.มีตุ่มขึ้นมีหนอง พอเสื้อน้องไปโดนหนองออก เป้นอะไรมั้ยค่ะ. แอบกังวนค่ะ
1 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะ เอาสำลีชุบน้ำเกลือหรือน้ำต้มสุกเช็ดหนองออกค่ะ (ห้ามใช้แอลกอฮอล์)