ลูกตัวเหลือง นอนเก่ง ปลุกยาก(มาก) เลยไม่ค่อยทานนม ตัวเลยเหลือง มีแม่ๆท่านไหนเป็นบ้างคะ

ปลุกทุกวิธีแล้วค่ะ น้องก็นอนไม่ตื่น แม่เครียดมาก

2 ตอบกลับ

ต้องปลุกมากินทุก 3 ชม.นะคะ ปล่อยนอนไม่ดีถ้าค่าเหลืองขึ้นมาก ๆ เข้าตู้อบมาจะลำบาก แนะนำแกะผ้าห่อตัว จับแก้ผ้า อุ้มออกจากที่นอน เปิดไฟ เอานมแตะปาก

เขี่ยแก้ม เขี่ยเท้า เขี่ยปาก เอาผ้าชุปน้ำลูบหน้า