ลูกอายุ 11 วัน นอนเก่ง ปลุกยาก อาการปกติใช่ไหมคะ

นอนเก่ง ปลุกยากมากกว่าจะตื่น ตื่นแล้ว ดูดนมแม่แปปเดียวหลับต่อ ต้องคอยปลุกทุก 2 ชั่วโมงเลย เพราะเค้าดูดนมแปปเดียวก็หลับ กลัวได้รับนมไม่พอ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ อีกหน่อยนอนยากเลยค่ะแม่😂

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ต้องปลุกทุกครั้งเลยค่ะ