มีใครท้องแล้วเกิดอุบัติเหตุบ้างมั่ยค่ะเช่นรถล้มไรงี้ค่ะ พอดีเราท้องได้7เดือนกว่าแล้วเมื่อวานรถล้มแต่ไม่โดนท้องค่ะลงข้างๆ แต่รู้สึกลูกไม่ค่อยดิ้นเหมือนเมื่อก่อนเลยกังวลหน่อยค่ะ

ปล ยังไม่ได้ไปหาหมอเพราะไม่มีคนพาไปค่ะคุณพ่อไม่อยู่บ้านด้วย

28 ตอบกลับ

เคยค่ะ ฝนตกถนนลื่นรถชนกับราวโค้ง แต่น้องดิ้นเก่งมากค่ะ

ไปหาหมอเรยจ้าแม่ อย่าปล่อยทิ้งไว้ จะเป็นอันตรายได้นะคะ

แม่น่าจะไปหาหมอตั้งรถล้มแล้วนะคะ ถึงไม่โดนท้องก็ตาม

รีบไปหาคุณหมอนะคะ เพื่อความสบายใจ จะได้ทันการค่ะ

หาหมอด่วนค่ะแม่ เช็คให้แน่ใจว่าน้องปลอดภัยนะคะ

ไม่มีคนพาไปแนะนำโท 1669 ค่ะ ไม่ควรรอเวลา

รถล้มแม่ไม่มีรถ แม่ทำไมไม่โทรแจ้งรพ.

เรียกแท๊ก​ซี่​เลยคะแม่

รีบไปหาหมอดีกว่าค่ะแม่

ไปหาหมอดีกว่าค่ะแม่