ตั้งครรภ์ 25weeks มีอาการปวดขาเท้าเริ่มบวมขึ้นเล็กน้อย น้ำหนักขึ้น10กิโล เป็นเพราะน้ำหนักตัวเยอะหรือสาเหตุใดค่ะ

ปล.พอดีหมอนัดอาทิตย์หน้าเลยยังไม่ได้ถามหมอค่ะ

1 ตอบกลับ

10กก.เดือนเดียวรึว่าตั้งแต่เริ่มท้องคะแม่ ถ้ากดลงไปแล้วคืนรูปเดิมคือปกติ น่าจะบวมจากที่แม่เดินเยอะไปค่ะ พักบ้างก็ดีค่ะแม่

5y ago

น่าจะ นน.ขึ้นเยอะค่ะเลยปวดขาปวดเท้า บ้านนี้31w3d นน.ขึ้นมา11กก. ปวดขาปวดเท้า เริ่มบวมนิดๆแล้วค่ะแม่