ตั้งครรภ์19w5dน้ำหนักขึ้น2.3กิโล

น้อยไปมั้ยค่ะ ท้องแรกค่ะ

3 ตอบกลับ

อ่านมา ให้ขึ้นสัปดาห์ละ0.5กก 1เดือน=2กก น่าค่า ไม่น้อยน่าค่า เราเรานี้1เดือน ปาไป 4กก โดนเตือนเลยน่าค่า

ของเรา 20W ขึ้นมา9โล กลัวน้ำหนักลงแม่ไม่ลงลูกมากเลยค่ะ 😂 ขึ้นเยอะมากจนกลัว

ไม่น้อยเลยนะคะแม่