ขอสอบถามหน่อยค่ะ คนท้องสามารถกินหอยนางรมได้ไหมคะ อิเเม่อยากกินมาก เลื่อนหน้าtiktok มีเเต่ยำหอยนางรม

ปล.ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ ตอนนี้เเม่หายเเพ้เเล้ว เลยอยากกินนุ้นนี้นั้น #ท้องเเรก

11 ตอบกลับ

จริงๆมันก็คือของดิบอ่ะค่ะ แต่เราก็กินนะคะแค่แบบ5-6ตัวพอหายอยากค่ะ แต่ถ้าเลี่ยงได้ไม่กินก็จะดีกว่านะแม่ แต่ก็นั่นแหละเนอะเต็มฟีดไปหมดใครจะทนไหว😅

ทานได้นะคะ แต่ระวังอันตรายจากพยาธิเพราะมันดิบค่ะแม่ เลี่ยงได้เลี่ยงนะคะ เราก็อยากค่ะ แต่กลัวอันตรายต่อลูก ทนได้ค่ะ

เรากินหอยแครง​ ความอยาก​ขอซักหน่อย​แต่มันไม่ดีนะแค่แม่อยากกิน​ 😅บวกตอนนั้นอายุครรห์ไม่เยอะด้วย​ เลยกิน​

เรากินนะคะ แต่กินพอหายอยากแค่นั้นค่ะ ของดิบไม่แนะนำจ้า ถ้าเอาไปลวกน่าจะได้อยู่ค่ะ แต่จะอร่อยมั้ย555

32+4 กินเมื่อวานเลยค่ะอยากมากๆ สรุปท้องเสีย จะไม่กินอีกแล้วค่ะ ไม่แนะนำด้วยค่ะ😢

กินสักคำสองคำพอหายอยาก มันดิบ คนท้องไม่แข็งแรงเหมือนตอนปกติค่ะ

กินได้พอหายอยากค่ะแม่ และไม่ควรกินบ่อยนะคะ

เลี่ยงดีกว่าค่ะ หรืออยากมากๆ ก็ลวกนิดนึง 😄

กินพอหายอยากค่ะแม่ ของดิบคนท้องควรเลี่ยง

แนะนำให้กินสุกค่ะ หอยดิบอันตรายมาก