ขอสอบถามหน่อยค่ะ คนท้องสามารถกินหอยนางรมได้ไหมคะ อิเเม่อยากกินมาก เลื่อนหน้าtiktok มีเเต่ยำหอยนางรม

ปล.ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ ตอนนี้เเม่หายเเพ้เเล้ว เลยอยากกินนุ้นนี้นั้น #ท้องเเรก

11 ตอบกลับ

เรากินนะคะ แต่กินพอหายอยากแค่นั้นค่ะ ของดิบไม่แนะนำจ้า ถ้าเอาไปลวกน่าจะได้อยู่ค่ะ แต่จะอร่อยมั้ย555