ตรวจก่อน ปจด.มา 2 วัน ขึ้น2ขีดจางมากๆๆ จะท้องไหมคะ ?

ปล.ของจริงเข้มกว่านี้นิดนึงค่ะ

ตรวจก่อน ปจด.มา 2 วัน ขึ้น2ขีดจางมากๆๆ จะท้องไหมคะ ?
2 ตอบกลับ

อีก 1 อาทิตย์ค่อยลองตรวจใหม่นะคะ หรือลองอีก 2 วันก็ได้ค่ะ ฉี่แรกตอนเช้านะคะ เอาแบบหยดหรือปากกา จะชัดกว่านี้ค่ะ แต่ยังไม่แนะนำให้ไปรพ.นะคะ ถ้าท้องสักประมาณ 4-5 สัปดาห์ค่อยไปจ้า ไปตอนนี้ บั่นทอนจิตใจจ้า ทางการแพทย์ถ้าไม่เห็นถุงตั้งครรภ์หรือเห็นตัวอ่อนจะถือว่าไม่ท้อง และคุณหมอจะบอกว่า อาจะเป็นท้องลม หรือท้องนอกมดลูก เพราะหมอส่วนใหญ่จะรับฝากคครภ์ตอน 9 สัปดาห์ค่ะ

ตามนี้เลยจ้าแม่