😊มื้อแรก😊 😊 บ้านไหนเริ่มทานข้าวบด ราดนมแล้วมั้งคะ 😊 😊 บ้านนี้คุณหมอประเมินให้น้องทานได้ตอน5เดือน  😊 ลูกแฮปปี้แม่ก็ดีใจค่ะ 🤭🤭

ปรุงรักของแม่😍

😊มื้อแรก😊

😊 บ้านไหนเริ่มทานข้าวบด ราดนมแล้วมั้งคะ 😊
😊 บ้านนี้คุณหมอประเมินให้น้องทานได้ตอน5เดือน
😊 ลูกแฮปปี้แม่ก็ดีใจค่ะ 🤭🤭
1 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอประเมินตอน4เดือน แต่ไม่กล้าให้ทานเลยให้ทานตอน5เดือน10วันจ้า ตอนนี้7เดือนแล้วกินเก่งเหมือนกันเลยบ้านนี้ชอบทำอาหารให้น้องทานมาก