ท้องอ่อนๆรับปริญญาอัยตรายไหม

ปรึกษาแม่ๆหน่อยจ้า.วันที่17-18 -19 ธ.ค.เรามีกำหนดรับปริญญาบัตร (ป.โท) อายุครรภ์ประมาน6 สัปดาห์ ถ้าไปรับปริญญาจะอันตรายไหมค่ะ แฟนก็ไม่อยากให้ไป..?

9 ตอบกลับ

ถ้าเป็นท้องธรรมชาติก็ไม่เป็นไรค่ะ แต่จะยืนนาน เดินเร็วเพื่อให้ได้จังหวะ ต้องอยู่บนส้นสูงหลายชั่วโมง กว่าจะได้กินข้าวทนหิวได้ไหม คุณแม่ต้องชั่งใจดูว่าไหวไหม ขนาดเราไม่ท้องตอนไปรับยังปวดขาปวดน่องจนแทบเดินไม่ไหวเลยค่ะ เหนื่อยและเพลียด้วย

5y ago

ใช่ค่ะ..ตอนป.ตรี เหนื่อยมากๆๆ..เพลียสุดๆ.ตอนนี้เลยต้องชั่งใจ.ขอบคุณมากนะค่ะ

ถ้าท้องก็สามารถแจ้งทางมหาลัยได้นะคะ​ เค้าจะให้รับช่วงสุดท้ายเลย​ เป็นจังหวะเดินช้าๆ​

5y ago

ขอบคุณมากนะค่ะ

ถ้าไม่ได้วิ่งส่งเสด็จ ก็ไปได้ค่ะแล้วถ้าตั้งครรภ์ เราแจ้งเค้า เค้าจัดแถวให้นี่คะ

ไม่อันตรายคะแม่ก้ระวังๆเอาคะอย่าให้คนอื่นเดินชนตัวเองนะคะ

ไปรับปริญญาหรือจะไปวิ่งมาราธอนคะ

ไม่อันตรายหรอกค่ะ

ไม่อันตรายค่ะ

ระวังๆเอาคะ