ลูกไม่ยอมกินข้าว

ปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะ ลูกวัย 9 เดือนไม่ยอมกินข้าวเลยค่ะ เพิ่งจะเป็น 3-4 วันนี้ค่ะ

7 ตอบกลับ

ฟันจะขึ้นไหมคะ และอาจเบื่ออาหาร ลองหาขนมอบกรอบสำหรับเด็กให้กินดูนะคะ บ้านนี้กำลังเป็น แต่เอาขนมให้ก็หยิบกินค่ะ

4y ago

😁😁งั้นคงอยากกินขนมละค่ะแม่ นึกว่าเป็นเฉพาะเด็กบ้านนี้ซะอีก

ลองเปลี่ยนเมนูบ้างค่ะแม่ บางทีน้องคงเบื่อบ้านนี้ก็เป็นค่ะ บางช่วงกินดี บางช่วงก็ยากเกิ้นนนน

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ บางวันก็กิน บางวันก็ไม่กินค่ะ อย่าให้อาหารจำเจเกินไปนะค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

เบื่ออาหารหรือป่าวค่ะ

4y ago

เปลี่ยนอาหารเกือบทุกมื้อเลยค่ะ ขนาดผลไม้ที่ชอบมากๆ ยังไม่กินเลย

ลองให้จับกินเองดูค่ะ

4y ago

ขนมยังยอมถือกินเองค่ะ แต่ข้าวมันเหลวไม่รู้จะให้เค้าจับกินยังไงค่ะ

ลองให้กินเองค่ะ