18+ sexระหว่างตั้งครรภ์ มีอาการแสบช่องคลอดค่ะ

ปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้แม่ท้องได้25wแล้วค่ะ แต่คุณพ่อก็ยังขอมีอะไรด้วยอยู่บ่อยๆ พอจะไม่ทำให้หรือไม่ให้ทำแม่ก็สงสาร แต่ปัญหาคือ ตั้งแต่ตั้งครรภ์มาเวลามีอะไรกันมันแสบมากเลยค่ะ ไม่รู้จะทำยังไง น้ำหล่อลื่นมันไม่มีเหมือนเดิม บางทีเสร็จภาระกิจไปแล้วแม่ยังแสบอยู่เป็นวัน 😂 มีทางไหนจะช่วยได้บ้างคะ แล้วอาการแบบนี้เป็นอันตรายไหม

1 ตอบกลับ

เวลามีอะไรกันควรใช้ถุงยางและใช้เจลล์หล่อลื่นช่วยด้วยค่ะ ถ้าท้องแล้วไม่ใช้ถุงยางช่วยอาจไปกระตุ้นให้มดลูกบีบตัวและอาจคลอดก่อนกำหนดได้

4y ago

ขอบคุณค่ะ