ท้องเสีย

ปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ตั้งตรรภ์ได้19+4 ท้องเสียถ่ายไป4ครั้ง ปวดท้องบิดๆตลอดเวลา ไปหาหมอ หมอฉีดยาให้ค่ะ หายไปพักนึง กลับมาปวดมาถ่ายอีกแล้ว ทรมานมากค่ะ ควรทำยังไงดีคะ จะมีผลต่อลูกในท้องหรือเปล่าคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเสียมากๆก็เสี่ยงมดลูกบีบตัวได้ค่ะแม่ หาหมออีกครั้งดีกว่าค่ะ