ปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีคลอดน้องได้6เดือนลดเวลามีอาการปวดหน่วงๆที่หน้าท้อง ตรงแผลผ่า ไปหาหมอ หมอก็บอกว่าปรกติแต่ทางเราคือปวดมาก ปวดบ่อยๆ มีแม่ๆคนไหนที่เป็นแบบเรามั้ยค่ะ อยากรู้สาเหตุ

1 ตอบกลับ

คุณแม่ยกของหนักหรือป่าวคะ ??

5y ago

ไม่เลยค่ะ เลี้ยงแต่น้องอย่างเดียวเลยค่ะ