37 วีค 2 เดย์

ปรึกษาแม่ๆค่ะ วันนี้ ถ่ายท้อง 5 รอบแล้ว ถ่ายแบบเหลวๆ กินอะไรเข้าไปสักพักก็จะปวดท้องถ่ายเลย อยากทราบว่าแบบนี้ปกติหรืออันตรายอะไรมั้ยคะ ? ปกติไม่เคยถ่ายถึง 5 ครั้งต่อวัน ( ก่อนหน้าจะถ่ายแบบนี้ แม่ไม่ได้กินอาหารอะไรที่สุ่มเสี่ยงต่อการท้องเสียนะคะ )

1 ตอบกลับ

หาหมอเลยค่ะแม่ ทานน้ำเยอะๆนะคะ ร่างกายอาจจะขาดน้ำได้