5 วีค 3 เดย์ อัลตร้าซาวด์ผ่านช่องคลอด

5 วีค 3 เดย์ แม่ท่านใด อัลตร้าซาวด์ ไม่เจอถุงตั้งครรภ์บ้างคะ อัลตร้าซาวด์ผ่านช่องคลอด

17 ตอบกลับ

วันนี้ไปซาวตอน 7 วีค หมอบอกไม่เจอหัวใจลูก.... นี่เริ่มกลัวเลย ซาวหน้าท้องไม่เห็นพอซาวช่องคลอด เห็นเป็น 2 คนอยู่ผนังซ้ายและขวาหมอไม่แน่ใจอีก บอกต้องเจาะเลือดตรวจฮอร์โมน วันพุธไปเจาะเลือดฟังผลอีกรอบ .. นี่น้ำตาแทบไหล ตอนหมอบอกไม่เจอหัวใจลูก

10mo ago

ซาวตอน8วีค1วันค่ะ ยังเหนนิดเดียวเองเล็กมาก อดใจรออีกหน่อยนะคะแต่ละคนไม่เหมือนกันบางคนจะเหนและได้ยินเสียงหัวใจลุกก้อ10วีคแต่เราไดเยินตั้งแต่8วีคเต้นเร็วดังดีมากๆค่ะ น้ำตาแทบไหลลุกคนแรก ความรุ้สึกมันอธิบายไม่ได้จริงๆค่ะ

ของเราซาวน์7วีคที่โรงบาลเจอแต่ถุงค่ะ 12วีคเลยลองไปซาวน์ที่คลินิคดูถึงเจอน้องค่ะ ใจเยนๆนะค่ะอายุครรภ์เรายังอ่อนยุค่ะ

เราก็ซาวผ่านช่องคลอดตอน 5 วีคเช่นกันค่ะ มีแต่ถุงไข่ ไม่มีตัวไม่มีหัวใจ จนเจ้าวีคที่ 9 จึงจะเห็นตัวน้องค่ะ

แม่บ้านนี้ วันนี้ก็ไปคลีนิคมาคะ คุณหมอบอกว่าได้5 สัปดาแล้วคะเห็นแค่นิดเดียวเล็กๆเองคะ

อัลตร้าซาวผ่านช่องคลอดตอน 5+2 วีคค่ะเพราะแม่มีแลือดออกแต่หมอบอกว่าเด็กปลอดภัยดี

บ้านนี้เจอถุงตั้งครรภ์​ตอน7วีค เจอตัวน้องจิ๊ดเดียวตอน9วีคค่ะแม่

บ้านนี้เจอคะ ซาวด์หน้าท้อง เจอหัวใจเต้นเเต่ยังไม่ได้ยินเสียงคะ

ใจเย็นๆค่ะน้องอาจตัวเล็กอยู่ก็ได้ค่ะสู้ๆค่ะเอาใจช่วยนะคะ

เราเจอตอน 7w ค่ะ บางคนเจอ 10w ขึ้นไป แม่รอซาวอีกทีนะคะ

อย่างน้อยต้อง7wk+ค่ะ ถึงจะเจอ บางคนเจอ10 wk