การเลือกไซส์แพมเพิส

ปรึกษาแม่ๆค่ะ น้องอายุ3เดือน ปรกติใส่แพมเพิสเบบี้เลิฟไซส์NB ค่ะมีซึมออกมาบ้างแต่ดูจะพอดีกับน้อง พอซื้อไซส์sกลับใหญ่กว่าค่ะพอใส่แล้วฉี่ไหลออกเวลาน้องตะแคง ควรเลือกซื้อแพมเพิสแบบไหนดีค่ะ ปกติใช้เเบบเทปเคยซื้อแบบกางเกงมามันไม่พอดีกับน้องค่ะไซส์sหลวมๆน้องหนัก 6โลค่ะ ดันซื้อไซส์NBยกลังมาแล้วด้วยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

การเลือกไซส์แพมเพิส
16 ตอบกลับ

ถ้าซื้อยกลังมา และยังต้องการใช้ต่อ แม่น่าจะต้องปรับขอบเอวให้พอดีๆ และตอนใส่ดูที่ขอบขาว่าพับงอไหม ถ้าหมดลังลองยี่ห้ออื่นค่ะ เลือกแบบที่ตัวยาวๆ หน่อยจะดีกว่า บ้านนี้ลงรีวิวไว้หลายยี่ห้อนะคะ แวะดูได้เผื่อเป็นทางเลือก 😊

ลองเปลี่ยนยี่ห่อดูนะคะ แต่ละยี่ห่อไซร์เดียวกันแต่ขนาดไม่เท่ากันจริงๆค่ะ ที่ซื้อมาแล้วก็เก็บไว้ใช้ตอนน้อนตัวใหญ่กว่านี้ก็ได้มั้งคะข้างบ้านเด็ก4เดือน หนักเกือบ10โลแล้วยังใส่nbได้อยุ่เลยค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยแม่เบี้เลิฟอะลูกสาวเราฉี่ไม่เยอะยังซึมออกข้างเหมือนซึมซับไม่ค่อยดีเท่าไหร่ มามีีพรีเมี่ยมนิวบอนซึมซับดีเก็บขอบได้ดีกว่าใหญ่กว่านะในความรู้สึกลิงสักห่อดูค่ะแม่

ที่ยกลังคือแบบเทปNBใช่มั้ยค่ะ มันก้เลื่อนได้ยุ่ ดีกว่าแบบสวม แต่ถ้ายี่ห้อมามี่โปโกะน้องจะใส่เบอSได้คะ เบบี้เลิฟเบอSจะใหญ่กว่าหน่อยนึง

3y ago

ใช่ค่ะ มามี่โปโกะคือดีสุดล่ะ

ลองใช้มามี่สีส้มดูนะแม่ตอนเเรกบ้านนี้ก้เบบี้เลิฟไหลออกข้างเพราะม่มีขอบแต่พอมาใช้มามี่ดีมากเลยคะเกบขอบดีด้วยคะ

NB สำหลับแรกเกิดค่ะ ที่ซึมคงล้น บ้านนี่3 เดือนคือไชร์s แแบแทปดีสุดค่ะ น้องผูชาย ใส่ยี่หออื่นไหลออกข้างหมดค่ะ

3y ago

ไซส์sลองใส่ละใหญ่มากค่ะฉี่ละไหลออกข้างหลวมมาก

แรกเกิดบ้านนี้ใช้แบบนี้จนถึง 2 เดือนพอเข้าเดือนที่ 3 ก็ใช้แบบสวมค่ะน้องหนัก 6 โล 9 ค่ะ

ลองใช้ฮักกี้รุ่นซอฟแอนด์สลิมมั้ยค่ะ ขอบเอวสูงกันทะลุไปด้านหลังได้ดีเลยด้วย

ลองดูดูเลิฟsหรือโมลฟิกดูค่ะ ลูกสาวเรา1เดือนหนัก5โล ฉี่เยอะ เอาอยู่ค่ะ

3y ago

การเลือกแพมเพิสขึ้นอยุ่กับดช.หรือดญ.ด้วยรึป่าวค่ะ

ลูกน้ำหนัหได้7โล ใช้มามี่สีส้มเหมือนกันคะ ตอนนี้ใช้ไซร์ Lแล้วคะ😅😅😅