การเลือกไซส์แพมเพิส

ปรึกษาแม่ๆค่ะ น้องอายุ3เดือน ปรกติใส่แพมเพิสเบบี้เลิฟไซส์NB ค่ะมีซึมออกมาบ้างแต่ดูจะพอดีกับน้อง พอซื้อไซส์sกลับใหญ่กว่าค่ะพอใส่แล้วฉี่ไหลออกเวลาน้องตะแคง ควรเลือกซื้อแพมเพิสแบบไหนดีค่ะ ปกติใช้เเบบเทปเคยซื้อแบบกางเกงมามันไม่พอดีกับน้องค่ะไซส์sหลวมๆน้องหนัก 6โลค่ะ ดันซื้อไซส์NBยกลังมาแล้วด้วยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

การเลือกไซส์แพมเพิส
16 ตอบกลับ

ลูกน้ำหนัหได้7โล ใช้มามี่สีส้มเหมือนกันคะ ตอนนี้ใช้ไซร์ Lแล้วคะ😅😅😅