อาการแพ้ที่หน้า

ปรึกษาแม่ๆคะ มีอาการสิวเริ่มเห่อที่หน้า แม่ๆรักษากันยังไงบ้างคะ ปกติเป็นคนแพ้ง่ายยุแล้วตอนนี้ไม่กล้าใช้อะไรเลยคะ

1 ตอบกลับ

เราใช้ Eucerin ค่ะ ตอนนี้หายแล้ว เป็นตอน 4-5 weeks แรก แต่หน้ามันมากขึ้นจากที่สังเกต เลยเปลี่ยนโฟมล้างหน้ากับครีมช่วยลดความมันเอาค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากคะแม่