?

ปรึกษาหน่อยค้ะ...คือเราคลอดลูกมาประมานหกเดือนแล้วเเต่หมอยังไม่ตรวจหลังคลอดเลยจะเป้นไงบ้างค้ะควรทำไงดี

1 ตอบกลับ

หมอไม่นัดให้ตรวจหรอ ปกติเค้าจะนัดตั้งแต่หลังคลอดนะคะ

4y ago

ไม่เลยค้ะมัยรุ้ทำไมถึงไม่นัดจนเราต้องไปตรวจเองที่โรงพยาบาลค้ะ